Virus Corona – Theo thông tin từ Hệ thống giám sát dịch bệnh của Việt Nam, tính đến 8 giờ sáng ngày 30/1/2020, thế giới đã ghi nhận 7.809 trường hợp mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV), trong đó có 170 trường hợp tử vong tại Trung Quốc. Đây là dịch bệnh mới, nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh, chưa có vaccine và thuốc điều trị đặc hiệu. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa ra cảnh báo dịch ở cấp độ rất cao tại Trung Quốc, cấp độ cao ở khu vực và toàn cầu.

Virus Corona – Đảm bảo an toàn thực phẩm là một trong những biện pháp để giảm nguy cơ mắc chủng virus Corona mớiTại Việt Nam, hiện chưa có công dân Việt Nam, cán bộ y tế bị lây nhiễm bệnh.

Cả nước hiện có 2 trường hợp người Trung Quốc có xét nghiệm dương tính với nCoV (trong đó 1 người được điều trị và đã xét nghiệm lại âm tính với nCoV); 32 trường hợp nghi ngờ đang được cách ly theo dõi, điều trị, chờ kết quả khẳng định; 65 trường hợp nghi ngờ đã được xét nghiệm loại trừ và 43 trường hợp tiếp xúc đang được giám sát, theo dõi sức khỏe.

Virus Corona – Một trong những nguyên nhân khiến dịch bệnh lây lan nhanh là do một số quốc gia tại châu Á, trong đó có Việt Nam đang trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán. Người dân ở các khu vực bùng phát dịch đi du lịch tới nhiều quốc gia trên thế giới, vì thế đã đẩy nhanh quá trình lây lan của nCoV.

Trước diễn biến phức tạp cũng như mức độ lây lan và nguy hiểm của dịch bệnh, Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo tại thời điểm này, người dân và cộng đồng tránh đi lại ở những nơi đông người hoặc đi du lịch nếu đang bị sốt, ho hoặc khó thở; đồng thời đến ngay cơ sở y tế khi có triệu chứng nghi ngờ và chia sẻ lịch trình di chuyển của mình với nhân viên y tế.

Virus Corona – Để bảo vệ bản thân và những người xung quanh, người dân phải dùng khăn giấy, khuỷu tay hay ống tay áo che miệng và mũi khi ho và hắt hơi; vứt bỏ khăn giấy sau khi sử dụng vào thùng rác có nắp; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch, đặc biệt là sau khi ho, hắt hơi, chăm sóc người bệnh, trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Mọi người tránh tiếp xúc với người ốm, người có triệu chứng cảm lạnh hoặc cúm mà không có đồ bảo hộ; tránh tiếp xúc gần với động vật nuôi hoặc hoang dã.Khi mua sắm các thực phẩm tươi sống tại chợ, người dân cần rửa tay với xà phòng và nước sau khi chạm vào động vật và các sản phẩm từ động vật; tránh chạm tay vào mắt, mũi hay miệng; tránh tiếp xúc với động vật ốm, không rõ nguồn gốc, các thực phẩm ô nhiễm, chất thải hay chất lỏng tại các khu vực chợ.

Virus Corona – Cùng với đó, mọi người cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm bằng cách sử dụng thớt và dao khác nhau cho các loại thịt tươi và thực phẩm nấu chín; không nên sử dụng thịt từ động vật bị ốm hoặc chết bệnh. Trong các vùng có dịch bệnh, các sản phẩm từ thịt vẫn có thể sử dụng an toàn nếu được nấu chín và chế biến đúng cách.

Copy : https://www.phutho.gov.vn/Pages/TinTuc/212660/Cac-bien-phap-giam-nguy-co-mac-chung-virus-Corona-moi.html

Virus Corona nên sử dụng nguồn nước sạch :

Làm thế nào để có một nguồn nước sạch ? Câu hỏi mà rất nhiều người ở đây sẽ thăc mắc và muốn giải đáp nó . Chúng ta sẽ cùng đi sâu vào vấn đề tìm hiểu cách khắc phục và xử lí nước bằng phương pháp lọc nước : (Virus Corona)

Nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm rất nghiêm trọng do nước thải từ các nhà máy công nghiệp và nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Vì thế mà chúng ta cần tìm ra những cách tốt nhất để tự cứu chính mình, và một trong những liệu pháp quan trọng nhất hiện nay chính là cần có một chiếc máy lọc nước hiệu quả giúp chúng ta có nguồn nước sạch và tinh khiết nhất phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. (Virus Corona)

– Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc. Công nghệ này dùng màng có áp suất thấp chỉ giữ lại những ion, khoáng chất, muối khoáng có ích và loại bỏ những phần tử gây hại có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.

– Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ thường và áp suất thấp từ nên tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, công nghệ này không thải nước lãng phí như RO, vì vậy nó cũng góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.(Virus Corona)

Virus Corona

Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc

Nước sạch không thể thiếu trong cơ thể của mỗi người : (Virus Corona)

Nước sạch quan trọng như vậy nhưng hiện nay nguồn nước của chúng ta lại đang bị ô nhiễm rất nghiêm trọng gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe chúng ta. Vì thế mà rất nhiều các chuyên gia đã nghiên cứu ra các loại máy lọc nước khác nhau đáp ứng được nguồn nước sạch và bảo vệ cho sức khỏe của người dân, giúp chúng ta luôn có nguồn nước sạch và được đảm bảo nhất nhé. (Virus Corona)

Chính vì thế mà chúng ta cần hết sức để tâm và mua ngay cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước để chúng giúp bạn có một nguồn nước đảm bảo và an toàn với sức khỏe của những người thân trong gia đình bạn nhé.

Virus Corona

Bạn hãy mua ngay một chiếc máy lọc nước tại https://locnuocbienhoa.com/ để được đảm bảo về chất lượng hàng chính hãng cũng như giá thành của sản phẩm nhé.

Leave a Reply