Nước nhiễm phèn hầu hết đều đang được sử dụng vào mục đích sinh hoạt của các gia đình hiện nay. Mọi người không biết rằng phần lớn lượng nước đầu nguồn từ ao, sông, hồ và đặc biệt nước giếng khoan tại Việt Nam đều bị nhiễm phèn một cách trầm trọng.

Mặc dù cách lọc nước nhiễm phèn rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết để có được một nguồn nước đảm bảo an toàn đến sức khỏe. Sau đây BHA  mời bạn cùng chúng tôi hiểu cách xử lý nước bị nhiễm phèn  hiệu quả qua bài viết này nhé:

phèn
Cách nhận biết nước nhiễm phèn

Phèn -Tác hại của nước bị nhiễm Phèn:

Chúng ta có thể gặp nguồn nước này nhiều nhất khi sử dụng nước giếng khoan gia đình. Hiện nay vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang ở mức đang báo động các nguồn nước chính trong sinh hoạt đều chứa rất nhiều các tạp chất gây nguy hại đến sức khỏe của chính bạn và gia đình.

Ví dụ đơn giản khi bạn nếm thử nước giếng sử dụng hàng ngày sẽ thấy nước có vị chua nhẹ. Đây chính là hiện tượng nước chứa kiềm và khi sử dụng nước chứa kiềm trong sinh hoạt sẽ khiến da bạn bị khô bong tróc…. Nếu sử dụng để giặt giũ quần áo thì sẽ khiến đồ vật của bạn nhanh chóng bị ố vàng hoặc dễ bị hoen ố rất nhanh. Đặc biệt nếu không có biện pháp khắc phục và xử lý lượng nước không đảm bảo này thì con người sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp đến các vấn đề sức khỏe như: ung thư, sỏi thận cũng như đường tiêu hóa và các bệnh đường ruột…

CẦN SỬ DỤNG CỘT LỌC COMPOSITE dùng cho sinh hoạt và hệ thống lọc nước tinh khiết, thiết bị nhập khẩu lọc sạch và dễ sử dụng bình tốt nhất hiện nay.

máy lọc nước phèn

Cột lọc nước phèn composite

Leave a Reply