Với thực trạng hiện nay khi nguồn nước bị ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng, đặc biệt là ở những thành phố lớn, người dân đã chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe cho chính mình và gia đình bằng cách sử dụng máy lọc nước.

Ô nhiễm nước ở Việt Nam:

Hàng ngày, hàng giờ tại các đô thị thường có một lượng lớn nước thải chưa qua xử lý từ các cơ sở sản xuất, chất thải do sinh hoạt xả thẳng ra môi trường. Hoặc ở những vùng nông thôn, việc sử dụng chất bảo vệ thực vật trong sản xuất nông nghiệp, phân và chất thải của con người, súc vật không qua xử lý khi thấm trực tiếp xuống đất hoặc bị rửa trôi đều là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước.

Ô nhiễm nước
Ô nhiễm nguồn nước do rác thải sinh hoạt

Ô nhiễm nướcHậu quả của tình trạng :

Hậu quả của tình trạng ô nhiễm nguồn nước là số người mắc các bệnh cấp và mạn tính về viêm màng kết, viêm da, tiêu chảy, bại liệt, ung thư…ngày càng tăng cao. Theo đánh giá của Bộ Y tế và NN&PTNT, trung bình mỗi năm Việt Nam có khoảng 9000 người chết vì sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm, có trên 100.000 trường hợp mắc ung thư mà một trong những nguyên nhân được phát hiện là do sử dụng nguồn nước bẩn thường xuyên.

Ô nhiễm nước Giải pháp tiết kiệm – hiệu quả :

Ô nhiễm nước : Để khắc phục hậu quả của việc nguồn nước bị nhiễm bẩn mang lại, người dân hiện nay đã chọn giải pháp là sử dụng máy lọc nước cho gia đình mình. Có thể nói, máy lọc nước là giải pháp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình bạn mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Máy lọc nước là thiết bị nhiều gia đình quan tâm và tìm mua. Hiện nay trên thị trường Việt Nam chủ yếu là máy lọc nước công nghệ RO và công nghệ Nano. Nhưng có một sự lựa chọn mới cho người tiêu dùng chính là máy lọc nước công nghệ KDF.

Công nghệ lọc nước UF :

Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc. Công nghệ này dùng màng có áp suất thấp chỉ giữ lại những ion, khoáng chất, muối khoáng có ích và loại bỏ những phần tử gây hại có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.

– Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ thường và áp suất thấp từ nên tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, công nghệ này không thải nước lãng phí như RO, vì vậy nó cũng góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

loc nước siêu tiết kiệm

Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc.

Thuận Minh Hưng là công ty xử lý nước và cung cấp các giải pháp nước sạch cho gia đình như nhà phố, chung cư, biệt thự và doanh nghiệp với nhu cầu xử lý nước khối lượng lớn với quy mô khác nhau. Chúng tôi đã có 3 năm kinh nghiệm xử lý nước với hơn 20 đại lý tại các tỉnh. 

Mục tiêu của chúng tôi là chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Để được tư vấn thông tin cụ thể và sử dụng dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline : 0976404676 hoặc website : www.locnuocbienhoa.com chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón và phục vụ !

Leave a Reply