Nguồn nước máy tại Đồng Nai

Nước máy hiện là một trong những nguồn cung cấp nước sinh hoạt chủ yếu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nước máy được xử lý tại các nhà máy nước theo phương pháp công nghiệp. Sau khi được lọc sạch cặn bã, bùn đất, rong rêu, nước sẽ được xử lý để loại bỏ bớt vi khuẩn, kim loại nặng.

Riêng ở Việt Nam và Đồng Nai nước máy tại Việt Nam có thể nói là tương đối sạch, tuy nhiên nếu để nói nước máy an toàn cho việc uống trực tiếp không qua lọc hoặc đun nấu, thì không thể chắc chắc điều đó. Như chúng ta thấy, đa số người dân, không ai tự tin uống nước máy trực tiếp mà chưa qua phươg pháp xử lý khác như lọc lại hoặc đun sôi.

Các chất còn tồn đọng trong nước máy

Nước máy sẽ chứa nhiều Clo, Sulphur, cặn thô (các loại cặn, gỉ sét tích tụ), chì, các kim loại nặng (Magie, Canxi, Sắt,..), THMs (trihalomethanes) cùng các loại kí sinh trùng khác. Máy lọc nước tại vòi Paragon đáp ứng được nhu cầu của quý khách 1 cách tốt nhất tiết kiệm nhất.

Máy lọc nước tại vòi Paragon P5250UC : NHẬP KHẨU MỸ

Máy lọc nước tại vòi biên hòa

Công nghệ DAMM kết hợp giữa KDF 55® và than hoạt tính (CSC – GAC).

Công nghệ KDF 55®

KDF là viết tắt của Kinetic degradation fluxion, được phát triển vào năm 1984 và được cấp bằng sáng chế vào năm 1987. Về mặt cấu trúc, lõi lọc KDF là vật liệu lọc được cấu tạo bởi hợp kim đồng và kẽm. Kẽm (Zn) hoạt động như một điện cực dương, còn Đồng (Cu) hoạt động như một điện cực âm. Các ion phân ly từ các chất ô nhiễm trong nước được loại bỏ bằng quá trình trao đổi ion (phản ứng ô xy hóa khử), và chuyển thành các hợp chất vô hại. Quá trình này loại bỏ Clo và các hợp chất Clo, hydrogen sulfide, các kim loại nặng (Chì, thủy ngân, asen, cadimi…), sắt và có thể loại bỏ một số chất vô cơ gây ô nhiễm khác.

Ứng dụng lọc nước của KDF được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế NSF61 lắp cho Nhà máy xử lý nước cấp và đạt tiêu chuẩn NSF năm 2010 cho các công ty chuyên sản xuất nước uống, năm 2005 của Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Công nghệ 5 cấp lọc ưu việt:

  • Cấp lọc 1: lớp lọc sơ bộ 10μc loại bỏ cặn bẩn.
  • Cấp lọc 2: Lớp lọc KDF55® loại bỏ kim loại nặng, hoá chất, H2S, chặn đứng vi rút, vi khuẩn.
  • Cấp lọc 3: Lớp lọc 5μc loại bỏ cặn bẩn có kích thước lớn hơn 5μc.
  • Cấp lọc 4: Lớp lọc than hoạt tính (CSC-GAC) thiên nhiên, loại bỏ Clo dư, mùi và vi khuẩn, vi rút.
  • Cấp lọc 5: lớp lọc nano: loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn

Điểm nổi bật của máy lọc nước tại vòi Paragon P5250UC

Máy lọc nước dưới chậu rửa PARAGON P5250 UC – được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ (MADE – IN – AMERICA) mang tới sự tiện nghi tối đa, cùng khả năng đảm bảo sức khỏe cho người dùng nhờ:

Không sử dụng điện

Không có nước thải gây phí phạm

◦ Không phải thay lõi lọc

Công suất lọc lớn lên tới trên 76.000 lít (20.000 gallons)

Chi phí duy trì: không có.

Liên hệ mua máy lọc nước tại vòi nhập Mỹ P5250uc

Công Ty TNHH Thuận Minh Hưng

Mã số thuế3603435239
Địa chỉ: Số 1911, tổ 29, ấp Miễu,Phường Phước Tân, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
Số điện thoại: 0964416048 – 0976404676 – 0907892223

Cung cấp giải pháp lọc nước tốt nhất, tiết kiệm nhất cho gia đình bạn

.

Leave a Reply