Nước ngầm là nước được khai thác từ các tầng chứa nước dưới lòng đất. Thiết bị máy lọc nước giếng khoan gia đình sử dụng công nghệ lọc trọng lực ( lọc tự nhiên ) giúp cho nước nguồn sạch hơn giúp loại bỏ các huyễn phù hòa tan trong nước nguồn và có tác dụng hấp thụ và xử lý các kim loại nặng trong nước như sắt ,mangan , asen ….Những loại nước này nếu sử dụng trực tiếp mà không qua xử lý sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể và khả năng gây bệnh là rất cao. ( lọc nước giếng khoan )

Nước ngầm là nước được khai thác từ các tầng chứa nước dưới lòng đất, chất lượng nước ngầm còn phụ thuộc rất nhiều vào thành phần khoáng chất và cấu trúc địa tầng mà nước thấm qua.

1. Đặc điểm của nước ngầm : ( lọc nước giếng khoan )

– Độ đục thấp .

– Nhiệt độ và thành phần hóa học khá ổn định.

– Không có oxi nhưng chứa nhiều Co2, H2s …

– Có chứa nhiều khoáng chất hòa tan như : Fe ,Mn ,Ca ….

– Nước bị nhiễm phèn do tiếp xúc với đất phèn.

lọc nước giếng khoan

CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN :

2. Mục đích máy lọc nước giếng khoan : ( lọc nước giếng khoan )

– Lọc nước giếng khoan : Cung cấp số lượng nước cần thiết để thỏa mãn các nhu cầu về ăn uống,sinh hoạt,sản xuất và công nghiệp của các đối tác xử dụng nước.

– Lọc nước giếng khoan : Cung cấp nguồn nước tốt nhất mà không chứa các chất gây vẩn đục ,gây màu, mùi,vị của nước.

– Lọc nước giếng khoan : Cung cấp nước có đủ thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

– Để thỏa mãn được những yêu cầu trên thì nước sau khi xử lý phải đạt được những chỉ tiêu chất lượng thỏa mãn ” tiêu chuẩn vệ sinh an toàn đối với chất lượng nước cấp cho ăn uống và sinh hoạt “. ( lọc nước giếng khoan )

3. Chọn mua thiết bị máy lọc nước giếng khoan :

3.1. Chi tiết thiết bị lọc tự nhiên :

–  Bình sơ lọc chứa vật liệu lọc Aluwas giúp đẩy nhanh quá trình oxi hóa nước nguồn.

– Bình lọc thứ cấp với tác dụng của vật liệu lọc sifo giúp loại bỏ một phần gỉ sắt và mangan tồn dư trong nước nguồn.

– Bình tinh lọc Gồm cát sỏi thạch anh , than hoạt tính ,vật liệu lọc giúp loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng và gỉ sắt trong nước nguồn.

3.2. Chọn mua thiết bị lọc áp lực: ( lọc nước giếng khoan )

– Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xử lý nước các công nghệ lọc ngày càng tiên tiến và hệ thống lọc áp lực là một lựa chọn rất tốt với các bạn mà gia đình có điều kiện bởi chất lương nước tốt, lưu lượng lọc ổn định, sục xả thiết bị dễ dàng.

– Thiết bị lọc áp lực được thiết kế bằng Inox 304 có độ bền cao phù hợp với nhiều nguồn nước mà độ đục cao hơn 20mg/l.

– Thiết bị này được lắp đặt dễ dàng không chiếm nhiều diện tích mà đặc biệt an toàn cho người xử dụng vì khi xục xả thiết bị chỉ cần thay đổi chiều van, cho bơm hoạt động thế là ok không phải mất sức.

– Nhưng bên cạnh đó thiết bị cũng có một nhược điểm đó là phải dùng một motor để lọc và kiêm luôn quá trình sục rửa.

Lọc nước giếng khoan , Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về cách chọn mua thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình, chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế và không gian gia đình.

Các biện pháp xử lý nước giếng khoan nhiễm phèn : ( lọc nước giếng khoan )

Ảnh hưởng và những tác hại của nước giếng nhiễm phèn tới đời sống sinh hoạt của chúng ta là không hề nhỏ. Vì vậy, cần có các biện pháp xử lý nguồn nước này để đảm bảo an toàn sức khỏe của mọi người. ( lọc nước giếng khoan )

Sử dụng hệ thống máy lọc nước : ( lọc nước giếng khoan )

Xử lý nước giếng nhiễm phèn bằng hệ thống máy lọc nước sinh hoạt gia đình được xem là phương pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí để tạo ra nguồn nước sạch phục vụ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. ( giếng nhiễm phèn )

Hệ thống này bao gồm từ 2 -3 cột lọc thô và lọc tinh giúp loại bỏ các tạp chất, bùn đất, gỉ sét… có kích thước lớn hơn 5 micromet. Nước sau khi đi qua các cột lọc này đã đạt tiêu chuẩn nước dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

Để có thể sử dụng trong ăn uống, hệ thống này được tích hợp thêm màng lọc UF được cấu tạo bởi các khe lọc có kích thước siêu nhỏ ( <0,5 nanomet) cố khả năng loại bỏ 99,99% các tạp chất, vi sinh vật, kim loại nặng… có trong nước cho nguồn nước đầu ra là nước sạch tinh khiết và có thể sử dụng trực tiếp mà không cần đun sôi.

lọc nước paragon
2 CỘT COMPOSITE LỌC PHÈN

Ngoài ra, sử dụng hệ thống máy lọc nước PARAGON với công nghệ màng siêu lọc UF sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với các biện pháp khác và quan trọng nhất là bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình. ( lọc nước giếng khoan )

Leave a Reply