Nước sạch là tài nguyên quý giá, nhưng không phải là vô tận. Nước là cần thiết cho sự sống nhưng khi bị biến đổi, ô nhiễm có thể gây ra những hiểm họa khôn lường cho con người. Nước sạch không thể thiếu trong đời sống của con người, hàng ngày chúng ta sinh hoạt đều phải sử dụng nguồn nước sạch từ ăn uống, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh,… Ngoài ra, việc sử dụng nước sạch trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp để tạo ra các thực phẩm sạch cũng là yếu tố quan trọng quyết định sức khỏe của con người. GIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH

giải pháp nước sạchGIẢI PHÁP NƯỚC SẠCH

Ưu điểm lọc nước UF Paragon

Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc. Công nghệ này dùng màng có áp suất thấp chỉ giữ lại những ion, khoáng chất, muối khoáng có ích và loại bỏ những phần tử gây hại có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.

– Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ thường và áp suất thấp từ nên tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, công nghệ này không thải nước lãng phí như RO,NANO vì vậy nó cũng góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

lọc nước biên hoa
Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc.

Khuyết điểm:

– Cặn bẩn, rong rêu và vi khuẩn sẽ bị giữ lại ở phía đáy cốc lọc, chính vì thế, sau một thời gian sử dụng sẽ bị đóng cặn gây tắc nghẽn đầu lọc, ảnh hưởng chất lượng nước.

– Do màng lọc có kích thước lớn nên vô tình các vi khuẩn gây hại có kích thước nhỏ sẽ dễ dàng đi theo nguồn nước lọc. Điều này vô tình sẽ gây hại cho cơ thể khi bạn sử dụng trong thời gian dài.

Thuận Minh Hưng là công ty xử lý nước cung cấp giải pháp nước sạch cho gia đình như nhà phố, chung cư, biệt thự và doanh nghiệp với nhu cầu xử lý nước khối lượng lớn với quy mô khác nhau. Chúng tôi đã có 3 năm kinh nghiệm xử lý nước với hơn 20 đại lý tại các tỉnh. 

Mục tiêu của chúng tôi là chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất LIÊN HỆLeave a Reply