Giữ sạch nguồn nước:

  • Lọc nước Biên Hòa đề cậpt húc đẩy người dân nhằm nâng cao ý thức cộng đồng để giữ sạch nguồn nước bằng cách không được vứt rác bừa bãi, không thải trực tiếp vào nguồn nước sạch, không dùng phân tươi làm phân bón; và nên sử dụng thuốc trừ sâu theo đúng hướng dẫn. Cần hạn chế tối đa việc sử dụng các hóa chất gây ô nhiễm môi trường hơn biệt là môi trường nước rất quan trọng đối với con người .

Tiết kiệm nước sạch: 

  • Nhằm giảm sự lãng phí khi sử dụng nước thì bạn nên tắt vòi nước khi đang đánh răng,kiểm tra và bảo dưỡng cải tạo lại những đường ống dẫn nước hay những bể chứa nước nhằm chống sự thất thoát của nước.Nên sử dụng những nguồn nước từ thiên nhiên như nước mưa vào việc cọ rửa ,tưới cây tránh sử dụng nguồn nước kia rất lãng phí.

Xử lý phân thải:

  •  Cần cón những kế hoạch thu gom với hố ủ vệ sinh hợp lý tránh tình trạng xả tràn lan trực tiếp ra môi trường xung quanh gây ô nhiễm.

Xử lý rác sinh hoạt và chất thải khác:

  •  Nên có những phương tiện chứa rác có nắp đậy kín, đủ sức chứa nhất là những rác hữu cơ ở gia đình, khu tập thể cũng như nơi công cộng, đồng thời cần có những biện pháp xử lý hợp vệ sinh tránh tình trạng gây ô nhiễm nguồn nước.

Xử lý nước thải:

  •  Cần có hệ thống xử lý nước thải do sinh hoạt (cống ngầm kín) rồi đổ ra hệ thống cống chung tránh tình trạng xả tràn lan gây ô nhiễm .Nước thải công nghiệp, y tế  cần phải xử lý theo qui định môi trường trước khi thải ra cộng đồng.

Ưu điểm lọc nước UF Paragon – Lọc nước Biên Hòa :

– Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ thường và áp suất thấp từ nên tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, công nghệ này không thải nước lãng phí như RO,NANO vì vậy nó cũng góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

Lọc nước Biên Hòa
Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc.

Khuyết điểm:

– Cặn bẩn, rong rêu và vi khuẩn sẽ bị giữ lại ở phía đáy cốc lọc, chính vì thế, sau một thời gian sử dụng sẽ bị đóng cặn gây tắc nghẽn đầu lọc, ảnh hưởng chất lượng nước.

– Do màng lọc có kích thước lớn nên vô tình các vi khuẩn gây hại có kích thước nhỏ sẽ dễ dàng đi theo nguồn nước lọc. Điều này vô tình sẽ gây hại cho cơ thể khi bạn sử dụng trong thời gian dài. ( lọc nước biên hòa – tham khảo )

Thuận Minh Hưng là công ty xử lý nước cung cấp giải pháp nước sạch cho gia đình như nhà phố, chung cư, biệt thự và doanh nghiệp với nhu cầu xử lý nước khối lượng lớn với quy mô khác nhau. Chúng tôi đã có 3 năm kinh nghiệm xử lý nước với hơn 20 đại lý tại các tỉnh. 

Mục tiêu của chúng tôi là chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất ! ( lọc nước biên hòa – tham khảo )

Leave a Reply