Các bạn nên dành chút thời gian đọc bài viết này, để có chút kinh nghiệm dành cho bản thân và gia đình bạn bè. Phòng trường hợp không may lỡ vướng phải con virus độc ác này

COVID-19

Trước khi chia sẻ nội dung bài viết, mình xin chia sẻ khuyến cáo của Bộ Y tế để phòng chống dịch bệnh này trước nhé:

Khuyến cáo của Bộ Y tế nếu lỡ vướng COVID-19 :

COVID-19

Trong trường hợp cơ sở y tế không đủ điều kiện để tiếp nhận, đây  là cách để thoát hiểm khi có triệu chứng nhiễm virut Corona:

Cách để thoát hiểm nếu lỡ vướng COVID-19 :

Khi bạn nghĩ mình bị lây nhiễm con virut CORONA Vũ Hán vì ho nhiều, đau ngực, khó thở, nhức đầu và tiêu chảy – người bị nóng sốt lâu không cảm thấy giảm thì hãy làm theo cách sau đây:

(1) Uống thuốc Tylenol giúp hạ nhiệt và đắp khăn lạnh vào đầu. Tuyệt đối không sợ hãi, phải thật bình tĩnh vì sống chết có số mạng – mình cố gắng tận hết sức mình – càng sợ hãi về tâm lý thì cơ hội mình càng ít hy vọng hơn – nhớ thật kỹ là không gì sợ hãi khi nhiễm bệnh.

(2) Tự mình cách ly với gia đình, người thân – tìm một nơi thoáng mát nằm nghỉ ngơi – một nơi có cửa sổ đưa nhiều không khí vào

(3) Mỗi ngày uống nhiều nước cỡ 3 lít – 1 ly nước cam và cố gắng ăn đủ bữa. Cố gắng ăn để cơ thể đủ sức chống lại Virus – nhịn đói rất nguy hại. Nếu khó ăn quá, ăn không nỗi thì uống 1 ly nước trà ấm pha đường tạm thời.

(4) Lúc người nóng sốt thì cơ thể lại cảm thấy lạnh nên ai cũng muốn đắp chăn trùm kín – đây là đều tối kị – không nên đắp chăn dù cảm thấy ớn lạnh – đắp tấm khăn mỏng thôi – Người trong nhà giúp người bệnh (nhớ mặc áo mưa nilon và đeo khẩu trang) – Giúp bằng cách đắp khăn lạnh lên đầu người bệnh giúp hạ nhiệt, thay khăn lạnh nhiều lần.

(5) Tylenol là thuốc tốt nhất sử dụng trong lúc ngực bị đau và uống thuốc ho nếu bị ho nhiều – NHỚ CHO KỸ thuốc ho

(6) Sau khi ăn đủ bữa, uống thuốc giảm đau và thuốc ho thì cố gắng ngủ càng nhiều, cành tốt. Thức dậy thấy đói bụng thì uống 1 ly nước trước khi dùng bữa. ( COVID-19 )

(7) Nếu quý bạn làm đúng theo lời dặn này thì cơ hội hết bệnh rất cao và bệnh sẽ giảm dần sau 7 ngày (nếu đến ngày thứ 4 mà thấy không tiến triển thì nên đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám nhé) – Sau khi hết bệnh này thì cơ thể bạn đã có kháng tố chống lại con virus Vũ Hán, tuy nhiên phổi sẽ bị hơi đau đôi khi và sẽ khỏi sau 1 tháng.

Trong thời gian hết bệnh thì nên tập thở mỗi buổi sáng sớm lúc không khí trong lành.

Một số biện pháp phòng ngừa nếu lỡ vướng COVID-19 : ( Virus Corona )

COVID-19

 Vì vậy bạn phải mau chóng tìm ra được một giải pháp khác triệt để hơn. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho bạn một giải pháp cực kì hiệu quả ở đây đó chính là sử dụng thiết bị lọc nước đầu nguồn. Hệ thống lọc nước đầu nguồn dùng cho toàn bộ ngôi nhà của bạn. Nó hoạt động theo phương thức kết nối với nguồn nước vào chính nhà của bạn, một khi nước đã được dẫn qua hệ thông lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí trong nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn tắm, vòi sen và thậm chí là cả phân chia nước lọc và máy giặt. ( COVID-19 )

Tổng quan về hệ thống lọc nước đầu nguồn

PW 0.5-50: MÁY LỌC NƯỚC ĐẦU NGUỒN ( COVID-19 )

PW 0.5-50: là hệ thống lọc nước đầu nguồn tiêu chuẩn dành cho căn hộ gồm 2-4 phòng tắm:

  • Máy lọc nước đầu nguồn Paragon 1.0 Được Cấp Chứng Nhận NSF Hoa Kỳ.
  • Tích hợp công nghệ loại bỏ kim loại nặng nhập khẩu từ Mỹ.
  • Miên Phĩ Lắp Đặt: Sản phẩm được miến phí công lắp đặt.
  • Miễn Phí Duy Trì Sản Phẩm 1 Năm: Gồm vật tư hoa mòn như muối, than hoạt tính..
  • Dịch Vụ Trọn Đời: chăm sóc sản phẩm định kỳ; miễn phí công chăm sóc.
  • công suất lọc: 750l-1200l/h
  • trọng lượng tĩnh: 12kg
  • kích thước: 280*600

  – Liên hệ ngay web : https://locnuocbienhoa.com/ để được tư vấn ! ( COVID-19 )

Leave a Reply