Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Hệ thống giúp cung cấp nguồn nước đảm bảo cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tốt thiết bị này, bạn cần tìm hiểu các thông tin cơ bản về hệ thống lọc nước công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.Công nghệ sử dụng trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Một trong các thông tin cơ bản về HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP bạn cần tìm hiểu đó chính là công nghệ sử dụng để lọc nước. Trên thị trường phổ biến các công nghệ lọc nước công nghiệp cơ bản sau:

Công nghệ lọc truyền thống

Đây là công nghệ lọc đơn giản và thô sơ nhất trên thị trường hiện nay. Với công nghệ lọc này nguồn nước chỉ lọc được các chất bẩn, chất cặn có khối lượng và kích thước lớn. Ngoài ra, các kim loại, chất hóa học trong nước không được loại bỏ hoàn toàn. ( công nghệ lọc nước )

công nghệ lọc nước
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC CÔNG NGHIỆP

Công nghệ lọc nước RO :

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ lọc Ro do các ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. Với các thành phần bụi bẩn, chất hóa học, kim loại nặng, nước cứng sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Màng RO là trái tim của hệ thống lọc với các lỗ siêu nhỏ cho phép lọc với hiệu quả cao, mang đến sự tinh khiết cho nguồn nước sử dụng.
 

công nghệ lọc nước
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC EDI CHO SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP

Công nghệ lọc nước Nano, EDI khử khoáng

Đây cũng là các công nghệ lọc hiện đại và cho chất lượng nước lọc có độ tinh khiết cao. Với các công nghệ lọc này, nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất sẽ ổn định và có chất lượng cao nhất. ( công nghệ lọc nước )

Công suất của các hệ thống lọc nước công nghiệp :

Các thông tin cơ bản về hệ thống lọc nước công nghiệp bạn cần chú ý đó là thông tin về công suất của hệ thống lọc. Mỗi một hệ thống lọc nước sẽ có các công suất khác nhau khách hàng có thể lựa chọn. Tùy thuộc vào điều kiện sử dụng hệ thống lọc nước khác nhau mà bạn có thể lựa chọn các công suất dao động từ vài chục lít đến hàng nghìn lít trong một giờ. ( công nghệ lọc nước )

Công nghệ lọc nước UF :

Ưu điểm:

Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc. Công nghệ này dùng màng có áp suất thấp chỉ giữ lại những ion, khoáng chất, muối khoáng có ích và loại bỏ những phần tử gây hại có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.

– Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ thường và áp suất thấp từ nên tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, công nghệ này không thải nước lãng phí như RO, vì vậy nó cũng góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

công nghệ lọc nước

Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc. ( công nghệ lọc nước )

Khuyết điểm:

– Cặn bẩn, rong rêu và vi khuẩn sẽ bị giữ lại ở phía đáy cốc lọc, chính vì thế, sau một thời gian sử dụng sẽ bị đóng cặn gây tắc nghẽn đầu lọc, ảnh hưởng chất lượng nước.

Trên đây là những ưu- khuyết điểm của 4 công nghệ lọc nước hiện đại ngày nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng, đặc thù nguồn nước đầu vào và mức kinh phí của gia đình, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn sản phẩm phù hợp nhất.

THƯƠNG HIỆU HỆ THỐNG LỌC NƯỚC: Trên thị trường có rất nhiều các hệ thống lọc với các thương hiệu và đặc điểm khác nhau khách hàng có thể lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu lớn được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài như CÔNG NGHỆ LỌC UF . Các hệ thống này có giá thành không cao nhưng lại có chất lượng nguồn nước và công suất lọc đảm bảo và an toàn tuyệt đối cho mỗi gia đình . ( công nghệ lọc nước )

Leave a Reply