Nguồn nước sử dụng: Sử dụng với mọi nguồn nước, thường sử dụng với nước giếng khoan. ( bộ lọc tổng )

Bộ lọc tổng Cấp lọc số 1: Vật liệu lọc thô tất cả các vật chất > 5 micromet

Lọc thô vật liệu 100% Polypropylene,(Cặn, cát, rỉ sét). Nước sẽ được lọc các tạp chất cơ học có kích thước lớn: đất cát, rỉ sét, kim loại nặng. Mục đích để bảo vệ các cột lọc phía sau. Đồng thời ngăn ngừa các bụi bẩn, mảnh vỡ từ hệ thống nước hoặc đường ống. Hệ thống tiền lọc loại bỏ tất cả các hạt nhỏ trong nước. Nó giúp ngăn sự tắc ngẽn và bảo vệ các cột lọc tinh chức năng số 2 & 3. ( bộ lọc tổng )

Thời gian cần thay thế: 6 -9 tháng

Bộ lọc tổng Cấp lọc số 2: Xử lý kim loại nặng hòa tan

GAC carbon hoạt tính là sự kết hợp giữa than hoạt tính cao cấp từ sợi dừa và hoạt tính carbon trong lọc tổng nhà. Màng lọc này được thiết kế để loại bỏ clo, chloramines, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dược phẩm, dung môi công nghiệp và hàng trăm tạp chất khác có trong nước của bạn. Sử dụng vật liệu để diệt khuẩn, ức chế sự sinh trưởng và phát triển của vi khuẩn. Nước được trong lành và sạch sẽ.

Các vật liệu lọc có trong cột lọc số 2 sẽ hấp thụ hoàn toàn các kim loại nặng trong nước như Fe, Mn, Ca, Mg… Đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước sạch của Bộ Y tế

Thời gian cần thay thế: >10 Năm

Bộ lọc tổng Cấp lọc số 3: Trao đổi Ion, làm mềm, lọc hóa chất, khử mùi

Hệ thống làm mềm nước của Greenhouses là hệ thống làm mềm nước dùng muối. Nó đạt hiệu quả đến 99,6% trong việc ngăn ngừa sự tích tụ của các cặn Canxi, Magie trong các đường ống nước và các thiết bị trong gia đình bạn. Nó giúp làm tăng tuổi thọ cho các thiết bị.

Thời gian cần thay thế: >10 năm ( bộ lọc tổng )

Cột lọc nước phèn : 

Được chế tạo vật liệu inox SUB 304 hoặc composite và nhựa PVC, siêu nhẹ, siêu cứng, siêu bền trong môi trường tự nhiên, không cần mái che, môi trường axit, môi trường kiềm, nước mặn kiểu dáng đẹp, hiện đại. Được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như : pente, HY…của ấn độ ,đức…

bộ lọc tổng
bộ lọc tổng lọc phèn


Nguyên liệu lọc nước phèn gồm :

 Hạt Birm, Manganese Greensand, hạt nhựa trao đổi Ion làm mềm nước, đá corosex hoặc ls, than hoạt tính…. Thời gian sử dụng từ 05 đến 10 năm. được nhập khẩu từ các hãng : Asahi, carbon , Dow company , Pentair của usa, ẤN ĐỘ, MỸ, ĐỨC… Chúng tôi cam kết không nhập các nguyên liệu lọc từ Trung Quốc.  ( bộ lọc tổng )

Công dụng :

Lọc nước sạch từ ngồn nước bi nhiễm phèn và các tạp chất cho gia đình, công nghiệp, công ty, cơ quan, trường học…

– khử độ đục, màu, mùi, vị, nâng độ PH, oxi hóa, amoniat, nitrit, khử cứng. Lọc chất lơ lủng, cặn sắt, mangan, asen gây ung thư, kim loại Chì các kim loại nặng… ( bộ lọc tổng )

Giải pháp tiết kiệm – hiệu quả

Để khắc phục hậu quả của việc nguồn nước bị nhiễm bẩn mang lại, người dân hiện nay đã chọn giải pháp là sử dụng máy lọc nước cho gia đình mình. Có thể nói, máy lọc nước là giải pháp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của gia đình bạn mà không tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Công nghệ lọc nước UF :

– Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc. Công nghệ này dùng màng có áp suất thấp chỉ giữ lại những ion, khoáng chất, muối khoáng có ích và loại bỏ những phần tử gây hại có kích thước lớn ra khỏi nguồn nước.

– Quá trình lọc diễn ra ở nhiệt độ thường và áp suất thấp từ nên tiêu thụ ít điện năng, tiết kiệm tối đa chi phí. Đồng thời, công nghệ này không thải nước lãng phí như RO, vì vậy nó cũng góp phần tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

loc nước siêu tiết kiệm

Công nghệ lọc nước UF còn được gọi là màng siêu lọc.

Leave a Reply